Đá gà trực tiếp | Chọi gà trực tiếpCùng BVĐK Hoà Bình "Trao đổi cơ hội - Tạo tương lai" tại Ngày hội việc làm Trường ĐH Y Dược Thái Bình

z5404173565865_fceebf77a2b03fa9433a6f75ecb1d9cd

Ngày 11/05/2024, Bệnh viện đa khoa Hoà Bình sẽ tổ chức gian hàng “Ngày hội việc làm” tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đây là dịp quan trọng để BVĐK Hoà Bình giới thiệu tới học viên, sinh viên đang học tập và chuẩn bị tốt nghiệp được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết về nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của bệnh viện. Từ đó giúp sinh viên định hướng, chuẩn bị cần thiết trước khi ra trường.

Hành trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, BVĐK HOÀ BÌNH đã tạo lập được nền tảng vững mạnh, từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân.

Cùng với việc nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, BVĐK HOÀ BÌNH nhận thức rõ việc thu hút nhân tài, đặc biệt là đội ngũ cán bộ y tế y đức, tận tâm sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của bệnh viện.

Do đó, việc lựa chọn nguồn nhân lực tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình - một ngôi trường có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo cán bộ y tế là phù hợp với nhu cầu tuyển dụng nhân sự của bệnh viện.

Hiểu rõ “người trẻ chính là chìa khóa mở cửa tương lai”, Bệnh viện luôn đồng hành tạo mọi điều kiện để ươm mầm tài năng trẻ, hỗ trợ toàn diện cho những lứa cán bộ mới trong ngành y.

Theo đó, Bệnh viện đã xây dựng chính sách nhân sự tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Đảm bảo nguồn thu nhập cạnh tranh, tương xứng với năng lực và hiệu suất công việc của các ứng viên. Đặc biệt, bệnh viện luôn sẵn lòng tạo mọi điều kiện để cán bộ, nhân viên có cơ hội vừa học vừa làm, mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ y khoa. Điều này là hoàn toàn phù hợp với đối tượng sinh viên ngành y mới ra trường.

z5404173556478_5f4f9357370042192be018ec74e82e74

Tham gia chương trình, BVĐK HOÀ BÌNH mang đến hàng trăm cơ hội làm việc tại các vị trí: bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, hộ sinh… Đặc biệt, cơ hội việc làm trải rộng ở nhiều tỉnh thành như Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh,… Qua đó thu hút được đông đảo các bạn sinh viên, học viên tham gia tìm hiểu.

Với những cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến, BVĐK HOÀ BÌNH sẽ là bệ phóng với những sinh viên đang theo đuổi ngành y, với mục tiêu tiếp nối và phát triển hành trình mang chất lượng chuyên môn và dịch vụ tốt nhất phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

📞 Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến phòng TCHC theo SĐT 02202.470.426 hoặc đến trực tiếp đến tầng 2, BVĐK HOÀ BÌNH - Phố Phạm Xuân Huân - Phường Hải Tân - TP. Hải Dương - Tỉnh Hải Dương.

🏢 Địa chỉ tổ chức tuyển dụng : Trường Đại Học Y Dược Thái Bình tại số 373 Lý Bôn - Tp. Thái Bình - Tỉnh Thái Bình.

--------------------------------------

𝐁𝐄̣̂𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 Đ𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐇𝐎̀𝐀 𝐁𝐈̀𝐍𝐇

🏥 Địa chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, P.Hải Tân, Tp. Hải Dương, T. Hải Dương

Hotline: 0976.091.115/ 0962.145.695

🌐 Website: emafl.com

📩 Email : [email protected] 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc để được tư vấn cụ thể.