Đá gà trực tiếp | Chọi gà trực tiếpPHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG CHO BỆNH NHÂN 109 TUỔI DỊP TẾT ĐẾN

Mới đây, đá gà trực tiếp Tp Hải Dương đã lập kỷ lục mới trong điều trị, phẫu thuật thay khớp háng cho bênh nhân cao tuổi nhất từ trước tới nay. Bệnh nhân 109 tuổi, gãy liên mấu chuyển xương đùi phức tạp, mất vững, có nhiều bệnh nền, được các Bác sỹ phẫu thuật thành công, sau 4 ngày phẫu thuật bệnh nhân có thể đứng dậy, đi lại có trợ đỡ, vận động chân bình thường.

screenshot_1707400741

Thay khớp háng ở bệnh nhân gãy liên mấu chuyển xương đùi là một kỹ thuật khó trong chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình, cần đảm bảo độ vững để bệnh nhân vận động và tỳ chân sớm. Với trường hợp này, gãy rất phức tạp khối mấu chuyển xương đùi. Lựa chọn các phương pháp khác nếu có liền xương thì khả năng đi lại bình thường sau mổ rất khó và thời gian tỳ chân hoàn toàn và đi lại cũng phải khoảng 2-3 tháng. Với trình độ chuyên sâu và quyết tâm của gia đình người bệnh.

screenshot_1707400771

Các bác sỹ đã lựa chọn phương pháp thay khớp háng bán phần, kết hợp tạo hình khối mấu chuyển, đảm bảo độ vững chắc, cho phép bệnh nhân vận động được ngay sau mổ. Trả lại cuộc sống bình thường cho bệnh nhân sau phẫu thuật 4 ngày.Trong thời gian qua, đã có rất nhiều bệnh nhân cao tuổi gãy cổ xương đùi, gãy liên mấu chuyển đươc phẫu thuật thay khớp háng thành công tại Bv đa khoa Hòa Bình, Tp Hải Dương.

Sau khi được phẫu thuật thành công, bệnh nhân và gia đình rất vui và tin tưởng vào trình độ chuyên môn và y đức của các nhân viên y tế tại đá gà trực tiếp . Bv đa khoa Hòa Bình xin cảm ơn sự tin tưởng của người bệnh, vui mừng vì ngày sát tết đã góp phần lan tỏa yêu thương đến với người bệnh.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc để được tư vấn cụ thể.